Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thực tế của dòng Xiaomi 13 Series.

Với thiết kế mới mẻ đi cùng với hiệu năng mạnh mẽ và sự nâng cấp về camera. Dòng Xiaomi 13 Series hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chưa kịp ra mắt thì dòng Xiaomi 13 Series đã bị lộ một vài hình ảnh thực tế. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đứa con của nhà Xiaomi nhé.

Ngày 1/12/2022 sẽ là ngày ấn định ra mắt sản phẩm Xiaomi 13 Series. Nhưng mới đây một thông báo chính thức được đưa lên trang Weibo của Xiaomi, công ty xác nhận việc trì hoãn ra mắt dòng Xiaomi 13 Series. Nội dung thông báo cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng việc ra mắt dòng Xiaomi 13 Series mới đã bị hoãn lại. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi ngày phát hành mới được xác nhận. Cảm ơn bạn đã thông cảm và ủng hộ”.

Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đang lan truyền nhiều hình ảnh và video trải nghiệm thực tế Xiaomi 13 Series, cho thấy mẫu máy này có ba tùy chọn màu sắc: Xanh lục, xanh lam và trắng. Mặt lưng của điện thoại dường như được phủ kính và làm cong, với cấu trúc camera hình vuông bo góc nằm ở góc trên bên trái. Cụm camera này sẽ bao gồm 3 ống kính: góc rộng, góc siêu rộng và tele 3X. Camera này cũng được tinh chỉnh bởi Leica để cho chất ảnh đặc trưng.

Xiaomi 13 Pro sẽ 'mượn' camera chính của Xiaomi 12S Ultra

Ở mặt trước, Xiaomi 13 Pro có màn hình AMOLED lớn, cũng có thiết kế cong cạnh, viền màn hình siêu mỏng, sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie đặt ở giữa cạnh trên. Hình ảnh mặt trước cũng xác nhận rằng Xiaomi 13 Pro dùng chip Snapdragon 8 Gen 2 tốc độ 3.19 Ghz kết hợp với RAM 8 GB + 5 GB RAM ảo và chạy Android 13 với giao diện MIUI 14.

Xiaomi 12 Pro về Việt Nam - VnExpress Số hóa

Một trong những nâng cấp của Xiaomi 13 series năm nay là về hệ thống camera chính. Xiaomi xác nhận cả 2 phiên bản đều đi kèm camera tele 3X với tiêu cự quy đổi 75mm, khẩu độ mở ống kính f/2.0. Trên trang Weibo chính thức, Xiaomi cũng đăng tải các hình ảnh chụp từ camera của bộ đôi này, cho thấy chất lượng hình ảnh ấn tượng.

Chiêm ngưỡng ảnh chụp từ camera của Xiaomi 13 và 13 Pro | Sforum

Xiaomi 13 dự kiến có pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 67 W, còn Xiaomi 13 Pro có pin 4.820 mAh và hỗ trợ sạc nhanh có dây 120 W. Cả hai chiếc smartphone này sẽ dùng chip bảo vệ sạc Surge G1, hỗ trợ sạc không dây 50 W và sạc ngược không dây 10 W.

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm