Những cách khắc phục trình trạng iPhone không đổ chuông, giúp bạn không bị bỏ lỡ cuộc gọi.

Khi có cuộc gọi đến nhưng iPhone của bạn lại không đổ chuông, làm cho bạn không thể nghe máy đúng thời điểm được. Điều này khiến bạn cảm thấy rất phiền phức vì có thể bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Nhưng đừng quá lo lắng vì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone không đổ chuông vô cùng đơn giản.

Tắt chế độ im lặng.

Đôi khi quên tắt chế độ im lặng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể nghe thấy chuông iPhone reo. Vì vậy hãy nhớ tắt chế độ im lặng để luôn nhận được chuông báo.

iPhone không đổ chuông

Tăng âm lượng nhạc chuông.

Bước 1. Mở Cài đặt và nhấn chọn Âm thanh & Cảm ứng.

iPhone không đổ chuông

Bước 2. Kéo thanh Ringer và Alerts sang phải. Càng về phía bên phải, nhạc chuông của bạn sẽ càng to.

iPhone không đổ chuông

Khởi động lại iPhone.

Khởi động lại thiết bị của bạn là một cách đơn giản và hiệu quả để khắc phục các sự cố thường gặp mà không gặp nhiều khó khăn. Nếu điện thoại của bạn không đổ chuông ngay cả sau khi thử các giải pháp trên, hãy tắt iPhone của bạn và bật lại sau một phút để khởi động lại.

iPhone không đổ chuông

Ngắt kết nối thiết bị âm thanh Bluetooth.

Nếu bạn để các thiết bị âm thanh không dây như AirPods, nhạc chuông cuộc gọi đến của bạn có thể phát qua các thiết bị này thay vì loa của iPhone. Điều này chủ yếu xảy ra với tai nghe của bên thứ ba không tự động cảm nhận khi bạn đang đeo. Bạn có thể ngắt kết nối tất cả các thiết bị không dây bằng cách mở Trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng Bluetooth.

iPhone không đổ chuông

Tắt chế độ Không làm phiền.

Tính năng Không làm phiền sẽ tắt âm thanh và rung cho các cuộc gọi, tin nhắn và thông báo ứng dụng. Để kiểm tra xem bạn có vô tình kích hoạt chế độ không, hãy mở Trung tâm điều khiển và xem biểu tượng trăng lưỡi liềm có màu tím có sáng lên hay không. Khi biểu tượng có màu tím nghĩa là bạn đang bật chế độ, hãy chạm vào và tắt nó đi.

iPhone không đổ chuông

Cập nhật iOS.

Nhiều lỗi còn tồn tại sẽ được giải quyết khi bạn update phần mềm mới cho iPhone. Do đó, nếu phiên bản mới đã được phát hành, bạn cũng đừng quên cập nhật cho máy.

iPhone không đổ chuông

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn xong 7 cách để có thể khắc phục tình trạng iPhone không đổ chuông. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm