Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore và cách khắc phục lỗi này nhanh nhất cho bạn.

Kích hoạt iPhone là bước đầu tiên cần phải thực hiện với bất kỳ ai sau khi mua một chiếc iPhone mới hoặc sau khi Restore lại iPhone. Thường thì thao thác này khá đơn giản, nhưng không phải lúc nào việc làm này đều diễn da suôn sẻ, sẽ có lúc bạn gặp phải lỗi không thể kích hoạt được iPhone. Trong trường hợp này, bạn phải làm gì? cách khắc phục như thế nào? Cùng theo dõi bài viết đây để biết cách khắc phục nhanh chóng nhé.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore phải làm sao?

Khởi động lại máy

Sau một quá trình khá mất thời gian khi Restore. Máy của bạn có thể đã rơi vào tình trạng giật, lag nên không thể Active máy ngay lập tức. Vì vậy, hãy khởi động lại máy để khắc phục tình trạng này nhé.

Bạn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng > Tắt nguồn > Khởi động lại máy.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore-1

iPhone của bạn không nhận dạng SIM

Để có thể kích hoạt được iPhone, máy của bạn bắt buộc phải có SIM. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock hoặc máy của bạn không nhận được SIM thì sẽ không thể kích hoạt được máy. Cùng xem cách khắc phục iPhone mất sóng.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore-2

Hệ thống Apple đang quá tải

Khi bạn kích hoạt máy là lúc bạn đang gửi tín hiệu đến máy chủ của Apple để yêu cầu kích hoạt. Đôi lúc, bạn hệ thống Apple đang quá tải thì bạn sẽ không thể kích hoạt được máy. Bạn xem tình trạng hệ thống Apple như sau:

Đầu tiên, bạn vào xem tình trạng hệ thống máy chủ của Apple. Bạn kiểm tra iOS Device Activation nếu có màu xanh lá cây là bình thường. Nếu có màu vàng là máy chủ đang có vấn đề.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore-3

Kết nối với mạng WiFi ổn định

Việc kích hoạt máy cũng yêu cầu một đường truyền mạng ổn định. Chính vì thế, bạn hãy tìm cho mình một điểm truy cập WiFi thật ổn định nhé. Bạn cũng có thể xem cách tăng tốc độ WiFi trên iPhone.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore-4

Bạn chưa tắt tính năng khóa kích hoạt iPhone

Tính năng Khóa kích hoạt iPhone là tính năng chặn quyền kích hoạt iPhone khi không có mật khẩu iCloud. Để có thể kích hoạt được iPhone, bạn phải tắt tính năng khóa kích hoạt iPhone.

Không thể kích hoạt iPhone sau khi Restore-5

Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm