Game thủ Việt giờ đã có thể chơi LMHT trên MacBook.

Tin tức Liên Minh Huyền Thoại “chuyển nhà” từ Garena về VNG Games (chịu trách nhiệm phát hành) và Riot Games (chịu trách nhiệm quản lý) không còn mới mẻ với cộng đồng đam mê tựa game này. Tuy nhiên, tin mừng cho các bạn là lần “chuyển nhà” này sẽ giúp người dùng macOS tại Việt Nam chơi được Liên Minh Huyền Thoại.

MacBook sắp chơi được Liên Minh Huyền Thoại.

Trước đây người dùng MacBook với MacOS chỉ có thể đứng nhìn, “thèm thuồng” khi người dùng Windows chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nguyên do là Garena không hỗ trợ cài đặt ứng dụng của công ty trên hệ điều hành này. Điều này đồng nghĩa người dùng macOS không thể khởi động Liên Minh Huyền Thoại bởi bị buộc phải khởi động qua Garena.

Liên Minh Huyền Thoại trên MacBook

Giờ đây khi Liên Minh Huyền Thoại về tay Riot Games và VNG Games tại Việt Nam, nổi tiếng hỗ trợ tốt MacOS, Riot Games sẽ có bản client cài đặt trên MacOS và game thủ có thể chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại ngay trên MacBook của mình, chiến đấu cùng những game thủ Windows thay vì đứng ngoài cuộc chơi như trước đây.

Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại cho MacOS

Những lưu ý về cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại trên MacBook.

Tuy nhiên người dùng MacBook cần lưu ý, để chơi được tựa game LMHT trên MacOS, máy tính của bạn phải chạy MacOS 10.10 trở lên, tương tự như vậy Liên Minh Huyền Thoại cũng yêu cầu hệ điều hành Windows 7 trở lên. Những hệ điều hành đã cũ như MacOS 10.8.5, 10.9, Windows XP và Windows Vista sẽ không còn được hỗ trợ cài đặt LMHT.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại trên MacBook vừa nhanh vừa đơn giản

Giải thích cho điều này, phía Riot Games chia sẻ do Apple không còn cập nhật bảo mật cho các phiên bản MacOS cũ, và phần hiển thị web của Riot Games dùng Chromium của Google, bản thân Chromium sẽ không còn hỗ trợ các hệ điều hành cũ (sắp tới đầu năm 2023, Windows 7 cũng sẽ không còn hỗ trợ cập nhật Chromium mới).

Cũng theo Riot Games, hiện tại chỉ có 0,01% game thủ trên thế giới bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này bởi đa phần mọi người đã nâng cấp lên các máy tính mới hơn.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm