HOT ! Apple Event 2023 – Wonderlust ra mắt sản phẩm mới

Đều mà anh em mong chờ cuối cùng cũng tới, Apple cũng đã đăng tải thông tin chính thức ngày giờ diễn ra sự kiện với tên gọi “Wonderlust” nhằm giới thiệu hàng loạt các sản phẩm mới của hãng.

Apple Event 2023, sẽ được phát sóng online vào lúc 12 Giờ đêm vào thứ 4 ngày 13 tháng 9 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT hay vào lúc 0 giờ sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Theo dự kiến, sự kiện sắp tới sẽ được ghi hình tại nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park tại  Cupertino, California. Apple và áp dụng dành cho các thành viên thuộc giới truyền thông đến khuôn viên của Apple Park để dự sự kiện lớn nhất năm này.

Như những các sự kiện năm trước, hầu hết nội dung Apple event 2023 – Wonderlust lần này được ghi hình trước rồi chiếu cho khách tham dự. Người dùng cũng có thể xem trực tuyến qua các nền tảng YouTube hoặc thông qua ứng dụng Apple TV trên những thiết bị tương thích.

Tại sự kiện Wonderlust của Apple sẽ trình làng nhiều sản phẩm mà cộng đồng yêu công nghệ mong chờ nhất 2023, có thể kể đến như điện thoại thông minh, máy tính bảng, tai nghe không dây, đi cùng các mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới.

Thay vì trải nghiệm AR, trang sự kiện Apple có logo được cách điệu từ các hạt vật liệu kim loại. Các hạt màu xám, xanh lam trôi nổi liên tục, tạo nên hiệu ứng xoáy và dường như gợi ý chất liệu cũng như màu chủ đạo của các sản phẩm sẽ ra mắt.

Theo các thông tin được rò rỉ từ trước tới nay, nâng cấp đáng kể về mặt camera sẽ xuất hiện trên dòng sản phẩm mới, cũng như dần dần hoàn tất quá trình chuyển đổi từ cổng sạc Lightning sang chuẩn USB-C trên toàn bộ dòng thiết bị của hãng.

Việc thay đổi từ Lightning sang USB-C dự kiến cũng là thay đổi duy nhất cho các phụ kiện khác. Ngoài ra gã khổng lồ xứ Cupertino được cho là sẽ giới thiệu các mẫu smartwatch mới đánh dấu sự thay đổi về phần cứng lớn nhất từ trước đến nay.

Không loại trừ khả năng Apple sẽ làm mới một mẫu tablet trong sự kiện. Đây cũng là cơ hội lớn thứ hai để họ trình diễn chiếc kính thực tế ảo Apple Vision Pro và bổ sung nhiều thông tin về thiết bị đặc biệt nhất này từ Apple trong một thập kỷ qua.

Nhìn xa hơn, Apple dự kiến sẽ công bố thêm chi tiết về iOS 17 và các bản cập nhật phần mềm mới khác từ hãng trong sự kiện tháng 9 gồm iOS 17, watchOS 10, tvOS 17 với iPadOS 17, có thể là ngày công bố chính thức hoặc các tính năng mới.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm