Những mẹo giúp AirPods tiết kiệm pin hơn khi sử dụng.

AirPods là một thiết bị tuyệt vời, là mẫu tai nghe không dây tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có nhiều phản hồi của người dùng cho rằng tai nghe Airpods hao pin khá nhanh và không đúng so với những gì Apple quảng cáo.

Sạc pin ban đầu một cách khoa học.

Hãy đặt AirPods của bạn trở lại hộp đựng của nó để sạc khi nó giảm xuống dưới 40 hoặc 50%. Điều tương tự cũng áp dụng cho chính hộp đựng AirPod của bạn và không đợi cho đến khi hết pin rồi mới sạc.

Tương tự, cũng đừng sạc quá nhiều AirPods của bạn. Mặc dù giữ AirPod trong hộp đựng khi không sử dụng là an toàn, nhưng bạn có thể dễ dàng quên rằng bạn đang sạc hộp đựng AirPods. Tốt nhất bạn nên đặt lời nhắc rút phích cắm và không để cả AirPods và vỏ của nó sạc qua đêm.

AirPod

Sạc pin luân phiên.

Sạc luận phiên chính là giải pháp cứu nguy chúng ta những lúc cần thiết. Bạn có thể sử dụng một bên tai nghe Airpod trong khi bên còn lại ở chế độ sạc và sau đó thực hiện ngược lại.

Người dùng luôn có thể yên tâm rằng cho dù một bên tai thì việc truyền hay thu âm thanh của Airpod vẫn vô cùng mượt mà.

AirPod

Cất AirPods vào trong hộp đựng.

Nếu bạn không cất AirPods trong hộp đựng, chúng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động, vì tai nghe vẫn được kết nối với Bluetooth trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, việc này có thể làm mất AirPods của bạn

Ngay cả khi tắt Bluetooth, AirPods của bạn vẫn ở trạng thái hoạt động, luôn sẵn sàng để kết nối ngay lập tức để thuận tiện cho bạn. Do đó, hãy nhớ đặt AirPods của bạn trở lại hộp đựng khi chúng không được sử dụng, điều này để ngăn AirPod của bạn bị mất sạc và tốn nhiều pin.

Không mở và đóng nắp case AirPods nhiều lần.

Mỗi lần mở và đóng case sạc, bạn sẽ kích hoạt Bluetooth của AirPods và đột ngột tắt nó một lần nữa. Việc gửi những hướng dẫn vô tận như thế này sẽ làm hao pin AirPods của bạn.

Điều này xảy ra cho dù AirPods có trong hộp hay không. Vì vậy, sau khi bạn đã ghép nối và kết nối thành công AirPod của mình, hãy đặt hộp ở nơi mà tay bạn không thể chạm tới.

Đặt lại AirPods.

Nếu bạn gặp phải tình trạng hao pin quá mức trên iPhone của mình, giải pháp cần thiết là đặt lại thiết bị. Điều này cũng xảy ra với AirPods của bạn.

Dưới đây là cách đặt lại AirPod nếu chúng tiêu hao nhiều hơn mức bình thường:

  • Bước 1: Đặt AirPod của bạn vào hộp đựng và đóng nắp. Chờ trong 30 giây, sau đó mở nắp hộp.
  • Bước 2: Trên thiết bị của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Cài đặt và chọn Bluetooth.
  • Bước 3: Nhấn vào nút Thông tin khác (i) bên cạnh AirPods của bạn và chọn Quên thiết bị này. Tiếp tục, nhấn vào Quên thiết bị để xác nhận.
  • Bước 4: Khi nắp vẫn mở, nhấn nút Cài đặt hình tròn trên hộp đựng AirPods của bạn trong 15 giây. Đèn trạng thái sẽ nhấp nháy màu hổ phách, sau đó là màu trắng. Sau đó, chỉ cần kết nối lại AirPods với thiết bị của bạn để sử dụng lại.

 

AirPod

Sửa chữa hoặc thay thế pin AirPods.

Bạn có thể đến các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple để sửa chữa hoặc thay thế pin khi thiết bị không hoạt động. Dịch vụ này thường không thay thế pin thực, thay vào đó bạn sẽ nhận được AirPod thay thế. Nó sẽ không miễn phí, nhưng nó rẻ hơn so với mua AirPod mới.

Nếu bạn yêu thích AirPod hiện tại của mình, bạn không cần phải nâng cấp AirPod hàng năm. Việc chi tiền thay thế pin là một cách tốt để khắc phục sự cố. Viên pin cũng thân thiện với môi trường, vì nó đảm bảo AirPod cũ của bạn sẽ được tái chế lại.

AirPod

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm