Điểm qua những chiếc điện thoại tốt nhất ở năm 2022.

Apple, Samsung và Google đều ra mắt những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất của họ vào năm 2022. Tất cả những điện thoại này đều mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng với đó ghi lại những kỷ niệm của bạn qua chất lượng camera tuyệt đẹp. Sau đây là danh sách những chiếc điện thoại tốt nhất năm 2022. Những lựa chọn này không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự ưu tiên nào.

PIXEL 7 PRO.

Sau vài năm vấp ngã trong việc tạo ra một chiếc điện thoại hàng đầu thực sự, Google cuối cùng đã làm được điều đó trong năm nay với Pixel 7 và 7 Pro. Pixel 7 Pro có tất cả chuông và còi, bao gồm màn hình 120Hz, hệ thống camera ba ống kính được tăng cường bởi AI và mức giá mạnh mẽ hạ gục cả Apple và Samsung. Đối với một chiếc điện thoại Android đơn giản với những điều cơ bản tốt nhất — màn hình, máy ảnh, thời lượng pin và thiết kế — thì Pixel 7 Pro là thứ bạn nên có.

Đánh giá khả năng sạc và Pin của Pixel 7 & Pixel 7 Pro

PIXEL 6A.

Mặc dù không có lợi thế như Pixel 7 Pro, nhưng Pixel 6a có mặt ở đây vì một lý do đơn giản: nó rẻ. Không rẻ về chất lượng mà giá cả. Bạn sẽ khó tìm được một chiếc điện thoại có giá trị tốt hơn nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Một phiên bản rút gọn của Pixel 6, Pixel 6a giữ cho nó đơn giản. Mọi thứ ở đây hoạt động và hoạt động tốt. Nó không phải là nhanh nhất, nhưng nó cũng không chậm. Nếu có bất cứ điều gì, Pixel 6a một lần nữa làm nổi bật mức độ tốt của Google trong việc xử lý hình ảnh bằng cảm biến máy ảnh từ nhiều năm trước.

Google Pixel 6A 2.5D Invisi Curved Tempered Glass/Case – GlazedInc

GALAXY Z FLIP 4.

Điện thoại có thể gập lại nhỏ hơn của Samsung, Galaxy Z Flip 4, là một bản nâng cấp tương đối nhỏ so với Galaxy Z Flip 3 trước đó. Nhưng nếu bạn bị hấp dẫn bởi yếu tố hình thức và giá cả phải chăng hơn, thì Z Flip 4 là một chiếc điện thoại có thể gập lại chắc chắn — chỉ như Z Fold 4 — theo mặc định là tốt nhất trong phân khúc.

những chiếc điện thoại tốt nhất ở năm 2022

 

GALAXY Z FOLD 4.

Bốn thế hệ sau, Samsung đã gần như hoàn thiện kiểu dáng điện thoại/máy tính bảng. Với Galaxy Z Fold 4, Samsung đã siết chặt các vít, mở rộng màn hình phía trước vừa đủ để không có cảm giác như điều khiển từ xa và nâng cấp camera. Phần mềm và nếp gấp vẫn có thể nhìn thấy được còn rất nhiều điều đáng mong đợi, nhưng khi Samsung là công ty lớn duy nhất bán yếu tố hình thức này bên ngoài châu Á, thì không có gì ngạc nhiên khi nó là sản phẩm tốt nhất.

những chiếc điện thoại tốt nhất ở năm 2022

GALAXY S22 ULTRA.

Điện thoại thông minh không thể gập lại tốt nhất của Samsung, Galaxy S22 Ultra, có nhiều tính năng mà iPhone 14 Pro không có, chẳng hạn như bút cảm ứng S Pen và hai ống kính tele cung cấp phạm vi thu phóng đáng kinh ngạc từ 10x đến 100x. Thiết kế bóng bẩy, màn hình Super AMOLED cực lớn cực kỳ sáng và sắc nét, thời lượng pin và camera đều đạt điểm cao. Nếu bạn thích Android hơn — nó sẽ luôn có khả năng tùy chỉnh cao hơn theo cách mà iOS không có — không có điện thoại thông minh nào tốt hơn Galaxy S22 Ultra.

những chiếc điện thoại tốt nhất ở năm 2022

IPHONE 14 PRO vs 14 PRO MAX.

Apple đã không im lặng trong năm nay. Thật dễ hiểu tại sao iPhone 14 Pro và 14 Pro Max là những chiếc điện thoại mạnh mẽ và có nhiều tính năng nhất từ trước đến nay của Apple. Chip A16 Bionic nhanh hơn so với iPhone 13 Pro vốn đã rất nhanh. Camera chính phía sau có thể chụp những bức ảnh 48 megapixel chi tiết ấn tượng; chế độ Hành động ghi lại các video ổn định hơn; camera selfie cuối cùng cũng có tự động lấy nét.

Trên hết, phần notch đã biến mất (được thay thế bằng Dynamic Island) và còn có màn hình luôn bật và các tính năng an toàn mới như SOS khẩn cấp thông qua vệ tinh và phát hiện va chạm. Kết hợp với iOS 16, có các tính năng chính như màn hình khóa có thể tùy chỉnh, khả năng chỉnh sửa và hủy gửi iMessages cũng như sự trở lại của chỉ báo phần trăm pin.

những chiếc điện thoại tốt nhất ở năm 2022

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm