Cùng chiêm ngưỡng Xiaomi 13 bản giới hạn màu xanh lá có gì thú vị.

Xiaomi 13 màu xanh lá là phiên bản giới hạn trong đợt phát hành Xiaomi 13 vừa rồi. Nó nhận được sự chú ý rất lớn bởi sắc xanh có một không hai.

Xiaomi 13 là chiếc flagship mới nhất hướng đến cạnh tranh cùng iPhone 14 của Xiaomi. Mới đây Xiaomi vừa tung ra một bản giới hạn màu xanh lá khiến cho dân tình chao đảo với vẻ đẹp có một không hai của mình.

Xiaomi cho biết cảm hứng thiết kế của những màu tùy chỉnh này đến từ các yếu tố xe thể thao, với khung ở giữa bằng kim loại màu đen và LOGO đen đặc biệt, rất dễ nhận biết khi trên tay.

Ngoài sự đồng điệu về màu sắc, cấu hình của Xiaomi 13 màu xanh lá này hoàn toàn giống với phiên bản tiêu chuẩn, máy cũng áp dụng thiết kế toàn màn hình với viền cực mỏng, được trang bị màn hình 6,36 inch với chiều rộng khung hình chỉ 1,61mm và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 93,3%.

Độ dày của toàn bộ máy chỉ 7.98mm, trọng lượng chỉ 189g mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Quy trình kính 3D ở mặt sau giống như nước đầy tràn ra bề mặt cốc dưới tác động của lực căng, đồng thời nó cũng mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời.

Bộ ba camera sau và đèn flash được tích hợp trong một hình khối đơn giản và mạch lạc. Ba ống kính bao phủ phạm vi thu phóng quang 0,6x-3,2x và hỗ trợ thu phóng kỹ thuật số lên đến 30x. Mỗi ống kính đều được chứng nhận bởi Leica Optics.

 

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm