Cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14 Series chỉ với vài bước đơn giản.

Tại sự kiện Far Out, Apple đã cho ra mắt tính năng mới là Action Mode tích hợp vào ứng dụng camera gốc của iPhone 14 Series. Nhưng vẫn còn nhiều người dùng chưa biết rõ tính này giúp ích như thế nào. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14 Series trong bài viết này nhé.

Action Mode là gì? Lợi ích khi dùng Action Mode.

Chế độ hành động là một chế độ ổn định cực kỳ cải tiến cho phép bạn sử dụng iPhone của mình để quay video thường được sử dụng với camera hành động GoPro. Tính năng ổn định video ở chế độ hành động tận dụng tối đa cảm biến để có hiệu suất quay phim tốt nhất.

Chế độ hành động cho phép bạn quay video siêu ổn định khi đang di chuyển. Bạn có thể đi bộ hoặc đi xe đạp trên đường đi. Đường gập ghềnh và iPhone vẫn giữ nét đối tượng với tính năng ổn định được cải thiện. Có thể nói, chức năng này giúp iPhone quay video ổn định như được gắn trên gimbal.

Cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14 Series​.

Bước 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone 14. Sau đó kéo chọn mục Camera.

Cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14, Lịch ra mắt iPhone 14, Iphone 14 có gì nổi bật, iPhone 14 Pro Max 2022, Dự đoán giá ip 14 , mẹo hay

Bước 2. Lúc này, bạn nhấn chọn Record Video (Quay Video), và bật mục Action Mode Lower Light (Chế độ hành động ánh sáng kém) là hoàn thành.

Cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14, Lịch ra mắt iPhone 14, Iphone 14 có gì nổi bật, iPhone 14 Pro Max 2022, Dự đoán giá ip 14 , mẹo hay

Vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tối ưu Action Mode trong điều kiện thiếu sáng trên iPhone 14 Series. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm