Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone siêu dễ, vô cùng hữu ích khi muốn tìm lại thông tin.

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại  iPhone của mình, đôi khi chúng ta cũng cần tìm lại thông tin về nhật ký cuộc gọi đã xóa trên điện thoại của mình để sử dụng cho những mục đích nào đó. Và đó cũng chính là mục đích của bài viết về cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone này.

Vì sao cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa?

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa là việc tưởng chừng rất đơn giản so với nhũng dữ liệu cần khôi phục khác, quan trọng hơn như hình ảnh, video, tin nhắn,… Bởi lẽ lịch sử cuộc gọi thường ít quan trọng hơn và rất ít khách hàng có nhu cầu cần khôi phục.

Hơn nữa, nhiều người dùng điện thoại lại hay có thói quen dọn dẹp rác, xóa đi phần nhật kí cuộc gọi. Do đó, trong trường hợp bạn lỡ may hoặc vô ý thì rất có thể sẽ xóa đi những thông tin cần thiết mà bạn chưa kịp lưu lại, chẳng hạn như một số điện thoại lạ, thời gian thực hiện cuộc gọi, số phút đã gọi,…

Nhiều lúc bạn vô tình xóa lịch sử cuộc gọi mà không biết!

Smartphone thì hoàn toàn khác trên máy tính và sẽ không có mục thùng rác trong phần lịch sử cuộc gọi để tìm kiếm các thông tin đã mất. Do đó, biết cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa  sẽ giúp bạn chủ động hơn khi cần lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách lấy lại nhật kí cuộc gọi trên iPhone.

3uTools.

3uTools là một phần mềm máy tính, và là công cụ hàng đầu để khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Công cụ này khá phổ biến đôi với những tín đồ của nhà Táo vì nó rất đa năng và tiện lợi.

Để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone bằng 3uTools, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Bạn tải 3uTools về máy tính của mình và tiến hành cài đặt theo các hướng dẫn của phần mềm, rất đơn giản.
  • Bước 2: Bạn cần kết nối iPhone với phần mềm 3uTools để thực hiện.
  • Bước 3: Bạn vào mục Data sau đó chọn Call History để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

Cách sử dụng phần mềm này để khôi phục rất đơn gỉan!

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi bằng 3uTools cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành các bước khôi phục theo nút bấm trên ứng dụng. Phần mềm này ngoài hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone còn giúp bạn khôi phục các dữ liệu khác, chẳng hạn như hình ảnh, tin nhắn,… rất tiện lợi.

Phone Rescue.

Phone Rescue là ứng dụng vô cùng tuyệt vời để lấy lại dữ liệu cho chiếc điện thoại của bạn thông qua máy tính. Đây được xem là ứng dụng hỗ trợ lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iPhone nhanh chóng, đơn giản vô cực kỳ dễ sử dụng. Bạn hãy bấm vào những liên kết này để tải và cài đặt ứng dụng Phone Rescue về máy tính.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn tích vào ô Recover from iOS Device Bạn tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp sạc, sau khi thông báo Conected hiện lên ở phía dưới màn hình, bạn chọn vào mũi tên Next bên phải.

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone

Bước 2:  Bạn hãy tích vào mục Call History > Chọn OK.

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách nhật ký cuộc gọi bị xóa trên màn hình.

Cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone

Trên đây chính là cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này, chúc các bạn thành công.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm