Cách bật điểm truy cập cá nhân và sửa lỗi trên iPhone để phát WiFi.

Điểm truy cập cá nhân là một trong những tính năng hữu ích đối với người dùng iPhone. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng sẽ gặp phải một số lỗi liên quan đến tính năng này, cụ thể là: không thể phát được Wi-Fi, kết nối được điểm phát nhưng không có sóng… Dưới đây là một số cách khắc phục các lỗi trên.

Điểm truy cập cá nhân là gì?

Wifi Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) là tính năng quan trọng, cần thiết và hữu ích trên mọi dòng smartphone. Bởi nhờ tính năng này, chiếc dế yêu của bạn được “hô biến” để phát Wifi từ mạng 3G/4G/5G trên máy cho những thiết bị khác cùng kết nối.

Sửa lỗi wifi hotspot

Cách bật điểm truy cập cá nhân trên iPhone.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone > Chọn mục Di động.

Sửa lỗi wifi hotspot

Bước 2: Bật Dữ liệu di động bằng cách gạt nút sang phải.

Sửa lỗi wifi hotspot

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

Sửa lỗi wifi hotspot

Bước 4: Bật Điểm truy cập cá nhân bằng cách gạt nút sang phải.

Sửa lỗi wifi hotspot

Cách sửa lỗi điểm truy cập cá nhân không hoạt động trên iOS.

Khởi động lại điểm truy cập cá nhân.

Đôi khi bạn cần khởi động lại điểm truy cập cá nhân để nó hoạt động lại. Bạn có thể khởi động lại bằng cách truy cập Settings (Cài đặt) > Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) > gạt sang thanh màu xanh ở mục Allow Others to Join (Cho phép người khác kết nối) để bật hoặc truy cập Control Center (Trung tâm điều khiển) > Tắt đi bật lại ở biểu tượng Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân).

Khởi động lại dữ liệu di động

Trong trường hợp khởi động lại không khả thi, thì có lẽ vấn đề với điểm truy cập xuất phát từ dữ liệu di động. Nếu điện thoại của bạn gặp lỗi kết nối, hãy bật lại dữ liệu di dộng trong Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động) > Cellular Data (Dữ liệu di động).

Khởi động lại iPhone

Cách khởi động lại máy luôn đơn giản và hiệu quả đối với một số lỗi iPhone trong đó có lỗi điểm truy cập. Khi gặp sự cố không rõ nguyên nhân, người dùng nên khởi động lại iPhone bằng cách truy cập Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Shut down (tắt máy) > Slide to power off (trượt để tắt máy).

Khôi phục cài đặt mạng

Mọi iPhone đều có các cài đặt nhà mạng bị ẩn đi. Những cài đặt này sẽ giúp iPhone hoạt động ổn hơn với nhà mạng bạn sử dụng. Bạn có thể xoá tất cả cài đặt mạng trên iPhone đi bằng cách vào: Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset Network Settings (Đặt lại cài đặt mạng).

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn chi tiết về cách sửa lỗi điểm truy cập cá nhân trên iPhone đơn giản, hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo nhé!

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm