Những mẹo khi dùng Apple Music giúp bạn có phút giây thư giãn với âm nhạc tuyệt vời hơn

Âm nhạc được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi con người. Hiểu được tâm lý của khách hàng và thấy được vai trò của âm nhạc đối với cuộc sống Apple cũng cho ra mắt một ứng dụng nghe nhạc riêng đó là Apple Music. Nhưng sử dụng Apple Music thế nào là đúng và có được trải nghiệm thú vị nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn 5 mẹo dùng Apple Music để có được những phút giây thư giãn với âm nhạc tuyệt nhất.

Tải nhạc tự động để nghe ngoại tuyến.

Hãy bật ngay tính năng tải nhạc tự động bằng cách vào Cài đặt > Nhạc Bật Tải về tự động. Sau khi tính năng này được kích hoạt thì khi bạn nghe nhạc bằng Apple Music thì bài hát sẽ được tự động tải về máy và bạn sẽ nghe được ngay cả khi ngoại tuyến nhé.

mẹo hay khi dùng Apple Music

Điều chỉnh EQ.

Một tính năng rất hay đó là ứng dụng này còn có khả năng điều chỉnh được EQ, giúp cho bài hát bạn muốn nghe thêm hay hơn và bạn có thể thực hiện bằng cách sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục Nhạc > Kích chọn tiếp vào phần EQ.

mẹo hay khi dùng Apple Music

Bước 2: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh được các âm thanh của EQ mà bạn muốn nghe ví dụ như: Hip HopJazzLa tinh,…

mẹo hay khi dùng Apple Music

Sắp xếp thư viện.

Theo mặc định của ứng dụng thì trong thư viện sẽ hiển thị tất cả các danh mục, nội dung bạn mua hoặc thêm từ máy tính vào như: Album, Thể loại, Đã tải về,..Tuy vậy bạn vẫn có thể cho hiển thị hoặc không theo sở thích của mình bằng cách vào ứng dụng Nhạc Thư viện > Sửa > Kích chọn các mục bạn muốn hiển thị sau đó nhấn Xong.

mẹo hay khi dùng Apple Music

Ảnh bìa động.

khi sử dụng ứng dụng Nhạc của nhà Táo thì bên cạnh việc phát nhạc thì nó còn tạo được các ảnh bìa động cho các nghệ sĩ giúp cho giao diện trở nên đẹp hơn. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Nhạc > Ảnh bìa động > Chọn Bật là xong nè.

mẹo hay khi dùng Apple Music

Nghe nhạc theo tâm trạng.

Đôi khi bạn rất muốn nghe một bản nhạc nào đó theo tâm trạng như không biết nghe bài hát nào? Đừng lo lắng, với Apple Music thì rất đơn giản bạn vào ứng dụng Nhạc > Chọn Tìm kiếm > Kích tiếp vào các nội dung như Tình CảmĐộng lực,… và chọn một bài hát thôi nè.

mẹo hay khi dùng Apple Music

Như vậy, mình đã chia sẻ 5 mẹo hay khi dùng Apple Music đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm