iPhone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không?

Với dòng iPhone không ngoại trừ chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt, Apple không chỉ cho ra mắt hàng New Brand (hàng mới 100%) mà còn hỗ trợ các dòng điện thoại khác với giá “mềm” hơn. Ngoài Apple Refurbished, thì iPhone Certified Pre-Owned (CPO) cũng là một trong số những sản phẩm như thế. Cùng tìm hiểu iPhone CPO là gì và có nên mua hay không nhé!

iPhone CPO là gì?

iPhone CPO là tên gọi của những chiếc iPhone bị lỗi, được chính Apple thu lại để sửa chữa, tân trang và sau đó đem trở lại thị trường với một mức giá rẻ hơn thông qua Apple Store hoặc các kênh bán hàng trực tuyến của Apple.

Những chiếc iPhone CPO được Apple tung ra thị trường đều không khác gì với những chiếc iPhone chính hãng khác với đầy đủ hộp phụ kiện, nguyên seal cũng như bảo hành đầy đủ 12 tháng như bình thường.

iPhone CPO (Certified Pre – Owned) là gì

Ưu và nhược điểm.

Về ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là các sản phẩm iPhone CPO sẽ có mức giá thấp hơn so với các máy thông thường nhưng chất lượng vẫn không khác gì, cả về ngoại hình, chất lượng, hộp phụ kiện cũng như chính sách bảo hành.

Nhược điểm của dòng iPhone này chính là việc sẽ có nhiều sản phẩm hàng nhái thay linh kiện kém chất lượng, không được Apple đảm bảo, hàng không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường.

iPhone CPO (Certified Pre – Owned) là gì

Cách nhận biết.

Các sản phẩm iPhone CPO sẽ có vỏ hộp được in dòng chữ “Apple Certified Pre-Owned” rất rõ ở phần mặt trước hộp, phía dưới phần tên Model máy. Còn lại thì các chi tiết khác sẽ không khác gì một chiếc iPhone thông thường, cả về ngoại hình lẫn chất lượng

iPhone CPO (Certified Pre – Owned) là gì

Có nên mua iPhone CPO hay không.

iPhone CPO sẽ có chất lượng không khác gì một chiếc iPhone thông thường nhưng lại có một mức giá rẻ hơn, vậy nên nếu bạn tìm được một kênh bán hàng uy tín cũng như có thể đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc của những chiếc iPhone CPO, bạn hoàn toàn có thể quyết định mua cho mình các sản phẩm này để sử dụng.

iPhone CPO (Certified Pre – Owned) là gì

Những lưu ý để mua được iPhone CPO chất lượng.

Để mua được iPhone CPO chất lượng bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Bạn kiểm tra số IMEI của máy bằng cách truy cập vào website của Apple. Nếu kết quả là Please Active Your iPhone có nghĩa là thiết bị của bạn còn mới 100%.
  • Nên lựa chọn những cửa hàng lớn, có uy tín, các cửa hàng chính hãng của Apple,…

Mong là bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng iPhone CPO để có thể đưa ra cho mình những quyết định mua sắm thật đúng đắn. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm