Hướng dẫn cách cập nhật phần mềm tự động và thủ công trên iPhone.

Với mỗi bản cập nhật ứng dụng, nhà phát triển có thể giới thiệu các tính năng mới, sửa các lỗi hiện có hoặc cải thiện khả năng tương thích với hệ điều hành (iOS, iPadOS hoặc watchOS). Cập phiên bản mới nhất của một ứng dụng sẽ đảm bảo cho bạn các tính năng mới nhất, bảo mật được cải thiện và có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Cập nhật tự động.

Nếu bạn muốn iPhone tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới trên App Store, bạn truy cập vào Cài đặt > Tìm đến mục App Store > Kích hoạt mục Cập nhật ứng dụng. Vậy là xong.

Tổng hợp các cách cập nhật ứng dụng trên iPhone (3)

Cập nhật thủ công.

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store, chọn vào ảnh đại diện tài khoản của bạn.

Tổng hợp các cách cập nhật ứng dụng trên iPhone (1)

Bước 2: Tại mục Tài khoản, bạn hãy kéo đến mục Bản cập nhật khả dụng > Chọn vào Cập nhật Tất cả để tiến hành cập nhật cho các ứng dụng mà bạn đã tải xuống hoặc chọn vào nút Cập nhật bên cạnh ứng dụng mà bạn muốn.

Tổng hợp các cách cập nhật ứng dụng trên iPhone (2)

Cập nhật các ứng dụng mặc định trên iPhone.

Với các ứng dụng mặc định trên iPhone, để có thể cập nhật cho các ứng dụng này thì chỉ có cách là cập nhật phần mềm hệ thống trên iPhone. Bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Cài đặt chung > Chọn vào mục Cập nhật phần mềm > Chọn Tải về và cài đặt nếu có phiên bản phần mềm khả dụng.

Tổng hợp các cách cập nhật ứng dụng trên iPhone (4)

Nếu bạn muốn tải và tự động cập nhật iPhone mỗi khi có phiên bản mới, bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Cài đặt chung > Chọn vào mục Cập nhật phần mềm > Chọn Tự động cập nhật > Kích hoạt hai mục Tải về bản cập nhật iOS và Cài đặt bản cập nhật iOS. Vậy là xong, thật đơn giản phải không nào.

Tổng hợp các cách cập nhật ứng dụng trên iPhone (5)

 

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm