AppleCare+ là gì? Mua AppleCare+ ở đâu? Tại sao nên mua, sử dụng Apple Care+?

Khi mua các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, MacBook,… thông thường bạn sẽ được giới thiệu về gói bảo hành AppleCare+. Vậy AppleCare+ là gì? Mua AppleCare+ ở đâu? Tại sao nên mua, sử dụng Apple Care+? Vậy ở bài viết này mình và các bạn cùng tìm hiểu nhé!

AppleCare+ là gì?

AppleCare+ hay có tên gọi khác là AppleCare Plus là dịch vụ, gói bảo hành đi kèm giúp kéo dài thời gian bảo hành cho các thiết bị Apple mà bạn mua chính hãng với nhiều quyền lợi khác. AppleCare+ là phiên bản nâng cấp của AppleCare cùng với nhiều quyền lợi đặc biệt và không cần phải thông qua xét duyệt bởi Apple. Chi tiết về AppleCare+, bạn xem bên dưới:

AppleCare+ là gì

Các dòng sản phẩm nào được AppleCare+ bảo hành tại Việt Nam?

AppleCare+ hỗ trợ bảo hành hầu hết các thiết bị của Apple, tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam các sản phẩm có trong danh sách hổ trợ bảo hành gồm: iPhone, iPad, Apple Watch, các dòng tai nghe AirPods, Apple TV. Để đăng ký được gói AppleCare+ thì thiết bị của bạn phải được kích hoạt chưa quá 60 ngày nhé!

AppleCare+ là gì

Vậy sở hữu AppleCare+ có những quyền lợi gì?

Với việc được giới thiệu là phiên bản bảo hành cao cấp hơn của AppleCare, AppleCare+ mang tới cho người dùng những quyền lợi đặc biệt như sau:

  • Gia tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng từ 1 năm thành 3 năm đối với các dòng sản phẩm: iMac, Mac mini, MacBook, Apple TV, Apple Display. Từ 1 năm thành 2 năm đối với các sản phẩm: iPhone, iPad, Apple Watch, các dòng AirPods và HomePod.
  • Bảo hành khi thiết bị gặp phải tai nạn rơi vỡ hay nhiễm nước.
  • Bảo hành phần cứng, phụ kiện đi kèm khi xuất hiện các lỗi từ nhà sản xuất.
  • Bảo hành thay pin mới với trường hợp chai pin dưới 80%.
  • Bảo hành toàn cầu đối với các Apple Store hoặc địa điểm được Apple ủy quyền.
  • Được làm mới dịch vụ bảo hành khi hết hạn mà không cần phải thông qua xét duyệt bởi Apple như AppleCare.
AppleCare+ là gì

Cách mua AppleCare+.

Nếu thiết bị của đã đáp ứng đủ điều kiện mua gói AppleCare+, bạn làm theo hướng dẫn sau để mua:

Bước 1. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại mục Thông tin bảo hành, bạn sẽ thấy gói AppleCare+ và thời gian hết hạn mua gói này. Hãy nhấn vào nó. Cửa sổ giới thiệu về AppleCare+ hiện lên, bạn chọn Tiếp tục.

AppleCare+ là gì

Bước 2. Bạn chọn phương thức thanh toán là Apple Pay hoặc Thẻ tín dụngThẻ ghi nợ. Có 2 gói cho bạn là AppleCare+ và AppleCare+ with Theft and Loss với mức giá cao hơn, tùy theo mục đích mà bạn chọn mua nhé.

AppleCare+ là gì

So sánh Apple Care và Apple Care+.

AppleCare AppleCare+
Thời gian hỗ trợ 1-3 năm tuỳ thiết bị. 2 năm, sau đó có thể tiếp tục gia hạn.
Thời gian hỗ trợ mua Trong thời gian 1 năm máy còn bảo hành. 60 ngày kể từ khi mua.
Danh sách thiết bị hỗ trợ Mac, iPad, Apple TV, iPod. iPhone, Mac, iPad, Apple TV, iPod, Apple Watch, Apple Display, Tai nghe Airpods và Beats, HomePod.
Các hỗ trợ khác Hỗ trợ tận nơi 24/7, có thể gặp kỹ thuật viên riêng và được hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng macOS, được bảo hành trên toàn thế giới.

Vậy mình và các bạn đã tìm hiểu xong AppleCare+ là gì rồi! Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói bảo hành nâng cấp này của Apple.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm