[Khuyến Mại] Black Friday – Hàng Hiệu Giảm ‘Sấp Mặt’

Để giải vận đen, Lê Quân Mobile GIẢM MẠNH lên tới 2 TRIỆU ĐỒNG

Lại một mùa sale nữa đã đến. Để chuẩn bị tin thần đợt mua sắm thả ga Lê Quân Mobile xin tri ân đến quý khách hàng Voucher giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Trong bữa tiệc này, Lê Quân Mobile tung hàng loạt deal sốc, sale cháy sàn toàn bộ sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh. Nếu ai có tín đồ đam mê công nghệ, đây chắc chắn là thời điểm vàng dành cho các bạn trẻ nắm bắt cơ hội sở hữu thả ga mà không lo về giá

BLACK.FRIDAY là gì ? Tại sao lại có ngày này ?

Black Friday dịch sang tiếng Việt là “thứ Sáu đen tối” và đây là ngày tên gọi cho một trong những đợt mua sắm lớn nhất trong năm tại nhiều quốc gia. Cái tên Black Friday được đặt ra vì The Balance cho biết vào ngày này, rất nhiều người đổ ra đường để mua sắm, gây nên tình trạng kẹt xe, thậm chí là hỗn loạn và hỗn chiến để giành được một món đồ nào đó.

Mục đích của ngày Black Friday trước đây nhằm để kéo dài thời gian mua sắm cho dịp Giáng Sinh, hiện nay thì nó là ngày để các mặt hàng, không chỉ riêng đồ điện tử hay gia dụng, được giảm giá đến mức “chóng mặt”.

Ngày thứ Sáu đen tối không diễn ra vào một ngày cố định vì nó được tổ chức vào ngày thứ Sáu đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn, một ngày lễ phổ biến của người theo đạo Công giáo. Vì vậy, Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23 đến 29 tháng 11, và năm nay là ngày 26/11/2021.

Trước ngày này, lượng người xếp hàng trước các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khác nhau tại Mỹ, Canada,… (còn đông hơn cả những người đợi mua iPhone hàng năm) để họ trở thành những người đầu tiên mua được hàng được giá tốt.

Tên chương trình khuyến mãi

Chào đón Black Friday – Lê Quân Mobile GIẢM CỰC MẠNH cho tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh đang có mặt tại cửa hàng. Đa dạng sản phẩm iPhone, iPad, OPPO, Samsung Galaxy Tab và Xiaomi.,.. 

Sản phẩm HOT áp dụng trong chương trình

🔥 Giảm lên đến 2 triệu đồng: Đối với dòng Samsung Galaxy Z Fold5 Bản Thome Browne 

✅ Các màu còn lại: Giảm 200.000 VNĐ

✅ Đối với các máy màu đen: Giảm trực tiếp 400.000 VNĐ 

Lưu ý chung chương trình

  • Thời gian áp dụng: Trong 3 ngày 24, 25 và 26/11/2023
  • Phạm vi áp dụng; Dành cho tất cả khách hàng mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng Lê Quân Mobile hoặc đặt mua online trên website lequanmobile.com

Địa chỉ mua hàng

CHI NHÁNH 1  : 641 – 643 Lê Hồng Phong, P10, Q10

CHI NHÁNH 2 : 533 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp

CHI NHÁNH 3 : 57 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q9

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm