0979.227.227

Với iPhone X, giấc mơ trở thành công ty nghìn tỷ USD của Apple không còn xa vời

Với iPhone X, giấc mơ trở thành công ty nghìn tỷ USD của Apple không còn xa vời

Hiện tại Apple đang có giá trị thị trường khoảng 800 tỷ USD. Nhưng dưới cái nhìn của các chuyên gia, công ty này sẽ nhanh chóng vươn lên trở thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trong lịch sử loài người nhờ iPhone X.

Theo dự đoán, trong vòng 1 năm tới, Apple sẽ vươn mình trở thành công ty nghìn tỷ USD. Hiện tại, giá trị thị trường của Apple đã là 868,1 tỷ USD. Các chuyên gia phân tích tài chính đến từ GBH Insight cho rằng trong 12 tháng tới, giá cổ phiếu của Apple có thể đạt mức 210 – 230 USD, mức giá này tăng gần 35% so vói phiên đóng cửa vào thứ 4. Nói về lí do giá cổ phiếu của Apple đạt mức ấn tượng như thế, các chuyên gia cho rằng:

Đầu tiên, các chuyên gia này cho rằng, bộ ba iPhone 2017 sẽ có doanh thu cao hơn cả iPhone 6 trước đó. Điều nghĩa đồng nghĩa số lượng máy xuất ra thị trường ra tính từ lúc Apple mở bán ba sản phẩm này đến tháng 9/2018 sẽ vượt qua con số kỉ lục 231 triệu chiếc trước đó.

Ngoài yếu tố sản lượng khủng, mức giá cao của dòng iPhone X (999 USD và 1.149 USD) cũng hỗ trợ Apple rất nhiều trên đường chinh phục ước mơ này. Khảo sát mới đây đến từ 1 công ty tài chính đã chỉ ra, người dùng rất yêu thích iPhone X phiên bản 256GB dù giá lên tới 1.149 USD, đây cũng là yếu tố giúp Apple sớm đạt được mơ ước.

Việc Apple iPhone X có dung lượng lên đến 256GB, điều chưa có trong lịch sử iPhone cũng giúp hãng bán được nhiều dịch vụ hơn, ví dụ như Apple Music. Theo báo cáo, quý kinh doanh tháng 9 vừa qua, mảng dịch vụ đã kiếm cho hãng mức doanh thu 8,5 tỷ USD, dự kiến con số này sẽ là 50 tỷ USD vào 2020.

Nhờ sự phối hợp của những yếu tố mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, việc Apple biến mình thành công ty nghìn tỷ chỉ là vấn đề thời gian.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *