0979.227.227

Trải nghiệm Animoji trên tất cả smartphone. Thú vị lắm. Mời dùng thử app này !

Trải nghiệm Animoji trên tất cả smartphone. Thú vị lắm. Mời dùng thử app này !

Không cần iPhone X, với ứng dụng miễn phí này, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng Anomoji trên bất kì chiếc smartphone nào, kể cả Android.
Tính năng Animoji có gì thú vị ?

Khi giới thiệu iPhone X, Apple đã mang đến cho người dùng 1 tính năng thú vị, đó là Animoji. Tính năng này cho phép iFan gửi những sticker với những hình dạng cực kì dễ thương. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là những sticker này lại có khả năng bắt chước cử chỉ khuôn mặt, cười, khóc, nhếch mồm… của chủ nhân.

Để có được những hình động Animoji ngộ nghĩnh, người dùng chỉ việc giơ iPhone X lên mặt và làm các biểu cảm mà mình muốn. Khi đó, những nhân vật trên chiếc điện thoại sẽ tự động bắt chước các hành động này. Quá thú vị phải không nào ? Vậy làm sao để trải nghiệm tính năng này khi bạn không đủ tiền để mua 1 chiếc iPhone X ?

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng MrrMrr, đây là 1 app miễn phí, tương thích cho cả iPhone và Android. Tương tự Animoji, ứng dụng trên có khả năng theo dõi những biểu cảm trên khuôn mặt của người dùng và áp dụng cho những sticker.

Tuy vậy, MrrMrr không có khả năng theo dõi gương mặt bạn chuẩn như iPhone X. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy nó cũng đủ khả năng mang đến cho người dùng những trải nghiệm không hề kém cạnh so với Animoji trên iPhone X.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *