iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max liên tục gặp lỗi sọc màn hình.

Nhiều người dùng iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max đã phản ánh thiết bị của gặp lỗi sọc màn hình và chưa có cách để khắc phục.

MacRumors đưa tin, trên diễn đàn Reddit, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro‌ Max đã phản ánh rằng về tình trạng thiết bị của họ xuất hiện nhiều vạch màu vàng và xanh lá cây trên màn hình.

Lỗi phần mềm khiến màn hình iPhone 14 bị sọc ngang

Những vết sọc ngang này sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trước khi biến mất vài giây sau khi máy được bật. Một trong số những người dùng này cho biết, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple đã phản hồi rằng lỗi trên không phải vấn đề về phần cứng, mà liên quan đến hệ điều hành iOS 16.

Theo ghi nhận của MacRumors, lỗi này bắt đầu xuất hiện sau bản cập nhật iOS 16.2. Tuy vậy, một số người dùng cũng gặp phải vấn đề tương tự, dù thiết bị của họ đang ở phiên bản iOS 16 cũ hơn.

Hiện tại, Apple vẫn chưa chính thức đưa ra bất cứ bình luận nào về nguyên nhân của sự việc. Chỉ biết rằng, một số người dùng có iPhone gặp lỗi cho biết đã được kỹ sư Apple gọi điện, thông báo hãng đang nghiên cứu một bản vá lỗi nhưng không nêu chi tiết về thời gian phát hành. Do đó, người dùng hiện tại chưa có bất cứ giải pháp nào để khắc phục tình trạng khó chịu trên.

Bộ đôi iPhone 14 Pro‌, 14 Pro Max gặp lỗi màn hình hàng loạt

Kể từ khi ra mắt hồi tháng 9, bản cập nhật iOS 16 liên tục xuất hiện, trong đó bao gồm cụm camera trên iPhone 14 Pro bị rung và phát tiếng kêu khi mở phần chụp ảnh bên thứ ba, lỗi màn hình xanh, treo máy, kết nối Wi-Fi chập chờn và thậm chí FaceID không hoạt động…

Với phiên bản iOS 16.2 mới nhất, Appl cho biết bổ sung một số tính năng mới như bảng ghi chú không giới hạn Freeform, tùy biến màn hình Always-on Display, hát karaoke với Apple Music Sing… Apple hiện đang thử nghiệm iOS 16.3 beta và dự kiến phát hành chính thức sớm nhất đầu năm 2023.

Thời gian gần đây, thị trường Việt Nam cũng ghi nhận trường hợp iPhone 13 Pro Max cũng gặp phải lỗi màn hình xanh hàng loạt. Không chỉ Việt Nam, lỗi này cũng được ghi nhận tại nhiều thị trường trên thế giới. Điều này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy lo lắng và đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm của Apple trong vài năm trở lại đây.

Chia sẻ:
0979227227
So sánh
Tài khoản
Giỏ hàng(0)

Sản phẩm xem gần nhất

Không có sản phẩm

Hoặc nhập tên để tìm kiếm