Tai Nghe icon X 2018 chính hãng Lê Quân Mobile

0979.227.227

Tai Nghe icon X 2018 chính hãng

Tai Nghe icon X 2018 chính hãng

1,800,000 

Thông tin cơ bản

Gear IconX (phiên bản 2018) là tai nghe không dây mới nhất và đầy đủ tính năng nhất của Samsung.

Availability: Hết hàng Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tai Nghe icon X 2018 – Lê Quân Mobile

Tai Nghe icon X (phiên bản 2018) là tai nghe không dây mới nhất và đầy đủ tính năng nhất của Samsung.

Cạnh bên có các tính năng nổi bật, như nghe nhạc độc lập, hướng dẫn tập thể dục, ra lệnh giọng nói (bằng trợ lí ảo của máy) và thiết kế đeo chắc chắn.

Hộp sạc và tai nghe được đặt riêng bên trong, với các phụ kiện được đặt ở lớp dưới. Kiểu sắp xếp này giúp cho vỏ hộp nhỏ nhắn, không cồng kềnh.

Hộp sạc của Gear IconX tuy nhỏ nhưng khá nặng, nên cũng tạo cảm giác ‘đặc’ và cao cấp. Gear IconX có thể chơi nhạc trong 5 tiếng, và tăng lên 10 tiếng với hộp sạc. Thời lượng này là không nhiều, nhất là khi so với Apple AirPods nhưng vẫn không quá tệ. Người dùng chỉ cần nhớ sạc mỗi tuần một lần thì sẽ không gặp tình trạng hết pin giữa chừng.

Samsung hướng Gear IconX vào mục đích nghe tạp. Hợp với nhiều loại nhạc và có thể dùng cho xem phim, và dải trung thể hiện rõ ràng nhất tính chất này. Giọng ca sĩ từ Gear IconX lùi nhẹ, khá êm song có độ chi tiết vừa đủ để rõ ràng. Giọng Emi Fujita trong Desperado hơi trầm hơn so với bình thường. Vì phần high-mid được roll off nhẹ đôi chút. Loại mid này không nổi bật nhưng cũng tạo cảm giác dễ nghe, laid back và thoải mái. Tính năng EQ ‘Clear’ có thể đẩy cao dải trung vì làm các dải khác bị lùi sâu để làm nổi bật giọng nói.

Lời kết

Gear IconX là một sản phẩm khó đánh giá, vì tính ‘đáng tiền’ của nó. Những ai sử dụng được hết tính năng của Gear IconX thì chắc chắn sẽ mua và thích nó

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe icon X 2018 chính hãng”