0979.227.227

Samsung “đánh gục” iPhone X của Apple ngay trên sân nhà Hàn Quốc

Samsung “đánh gục” iPhone X của Apple ngay trên sân nhà Hàn Quốc

Cách đây ít ngày, nhiều thông tin cho biết iPhone X nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Hàn Quốc. Tuy nhiên thực tế có vẻ lại khác khi sau 2 ngày mở bán, sản phẩm này lại không mang về cho Apple những con số ấn tượng.

Cụ thể, sau 2 ngày, Apple chỉ bán được 100.000 máy iPhone X. Con số trên khá khiêm tốn khi đặt cạnh 270.000 chiếc của Galaxy Note8 trước đó.

Hiện, iPhone X đang được chào bán tại Hàn Quốc với mức giá 1.224 USD và 1.401 USD, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Việc giá bán quá cao được cho là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả thê thảm.

Cách đây khoảng 2 tuần, Táo Khuyết cũng đã mở bán bộ đôi iPhone 8 tại xứ sở Kim Chi. Kết quả bán hàng của bộ đôi này khá ấn tượng với 140.000 máy đến tay người dùng sau 2 ngày. Khi cộng kết quả bán hàng của cả iPhone X và bộ đôi iPhone 8 lại vẫn không thể vượt qua con số 270.000 chiếc của Galaxy Note8.

Khi có thông tin iPhone X sẽ lên kệ tại Hàn Quốc, Samsung cũng đã tung nhiều động thái nhằm lôi kéo sự chú ý của người dùng. Điển hình là chương trình xài thử Galaxy Note8 và Galaxy S8 Plus trong vòng 30 ngày chỉ với 45 USD. Hay việc giảm 54 USD cho khách hàng mua Galaxy S8 Plus.

Tại thị trường nước ta, giá iPhone X xách tay đã giảm khá sâu khi có tin đồn cho rằng hàng chính hãng sắp ra mắt. Nếu không có gì thay đổi thì iPhone X chính hãng sẽ lên kệ vào 8/12. Mức giá sẽ cao hơn hàng xách tay từ 3-4 triệu.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *