0979.227.227

Samsung bất ngờ tung Note 8 phiên bản ĐẾ VƯƠNG, rẻ hơn iPhone X 5 đô-la

Samsung bất ngờ tung Note 8 phiên bản ĐẾ VƯƠNG, rẻ hơn iPhone X 5 đô-la

Theo SamMobile, Galaxy Note 8 phiên bản Enterprise Edition (Đế Vương) đã có mặt tại Mỹ, giá bán vào khoảng 994 USD, gần bằng chiếc iPhone X bản 64GB (giá 999 USD).

Được biết, Mỹ là thị trường thứ 3 trên thế giới được giới thiệu sản phẩm này, trước đó là quê nhà Hàn Quốc và Đức.

Về mặt cấu hình, không có nhiều khác biệt giữa Note 8 thông thường và Note 8 bản Enterprise Edition. Tuy vậy, phần mềm bên trong đã được chỉnh sửa khá nhiều. Theo đó, phiên bản Đế Vương sẽ hướng đến đối tượng là những chủ doanh nghiệp cần 1 chiếc siêu phẩm với độ bảo mật cực cao. Hấp dân nhất là thiết bị này sẽ luôn nhận được những bản cập nhật phần mềm bảo mật hàng tháng liên tục trong 3 năm.

Nói về chiếc Note 8, đây thực sự là 1 sản phẩm thành công của Samsung trong 2017. Máy lên kệ với mức giá không quá cao nhưng mang trong mình nhiều cải tiến vô cùng sáng giá, đặc biệt là khả năng chụp ảnh với hệ thống camera kép ở mặt sau.

Tại thị trường VN, Galaxy Note8 có 2 phiên bản Chính hãng và xách tay. Về giá bán, Note8 bản xách tay đang có mức hạ giá khá sâu trong những ngày gần đây do ảnh hưởng của chiếc iPhone X đình đám. Nhờ việc hạ giá này mà Note 8 đang chính là chiếc siêu phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Tại một số cửa hàng, giá bán Note 8 xách tay hiện chỉ còn hơn 16 triệu, rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 6 triệu đồng nhưng chất lượng gần như không có gì khác biệt.

Tham khảo thêm Galaxy Note 8

Tin công nghệ lequanmobile.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *