LG V50 Dual Screen Lê Quân Mobile

0979.227.227

LG V50 Dual Screen

LG V50 Dual Screen

8,990,000 

Mã: Lg V50 Danh mục: , , Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

LG Dual Screen: Món phụ kiện tạo điểm nhấn

Món phụ kiện này có tên gọi LG Dual Screen. Về cơ bản, nó gần giống như một chiếc case thông thường với việc gắn thêm một màn hình phụ thứ hai vào đó. LG V50 có màn hình 6.4-inch, tuy nhiên, màn hình thứ hai này lại bị giới hạn với kích thước 6.2-inch mà thôi, do các phần viền dày hơn. Vậy, liệu đây có phải là một cú đáp trả mạnh mẽ dành cho những chiếc smartphone màn hình gập vừa ra mắt? Hay vẫn chỉ là một món phụ kiện thêm màn hình bình thường?

Không có smartphone màn hình gập như Huawei hay Samsung tại MWC năm nay, LG vẫn mạnh mẽ đáp trả bằng món phụ kiện độc đáo: biến chiếc LG V50 thành hai màn hình với một màn hình phụ, cho phép thao tác đa nhiệm và mở rộng hiển thị.

Trước tiên, hãy nhìn vào những yếu tố tích cực mà bộ phụ kiện này mang lại. chiếc LG Dual Screen khá nhỏ gọn và hoàn toàn có thể bỏ túi một cách nhẹ nhàng. Dẫu có vẻ như đang đeo thêm một chiếc sốp khá dày, việc nó nằm nằm gọn trong trong túi của bạn sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều, chẳng khác gì một chiếc Huawei Mate X hay Galaxy Fold kia đâu, trong khi chúng lại quá đắt.

Bên cạnh đó, phụ kiện này còn có thể xoay 360 độ một cách linh hoạt, bạn cũng có thể gập ngược 2 màn hình lại, để thành dạng khung ảnh chữ A, giống như đang có một chiếc giá đỡ điện thoại vậy. Nó có thể hoạt động mượt mà như thể bạn đang sử dụng 2 màn hình desktop.

Mặt sau của chiếc LG V50 có các chân tiếp xúc Pogo, dùng để kết nói với phụ kiện LG Dual Screen và cũng để cung cấp năng lượng cho màn hình phụ từ chính viên pin của LG V50. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, màn hình phụ kia sẽ không có nguồn điện, không có một viên pin rời. Và đây cũng là yếu tố giúp cho nó mỏng hơn, như màn hình laptop.

LG cũng đang sử dụng chipset WiFi độc quyền, sử dụng giao tiếp băng thông rất ngắn và băng thông rộng để truyền giữa LG V50 và màn hình phụ của nó. Trải nghiệm thực tế khi kết hợp LG V50 Dual Screen không hề có bất kì vấn đề nào về độ trễ hay giao tiếp giữa hai màn hình. Chúng hoạt động trơn tru như thể trên một màn hình vậy.

Tuy vậy, do là sản phẩm mẫu, tất nhiên phụ kiện này vẫn còn tồn tại những yếu điểm nhất định. Thứ nhất, hai màn hình không có chất lượng giống hệt nhau: cụ thể là về nhiệt độ màu và góc nhìn. Tiếp theo đó là sự bất cân xứng về kích thước. Điều này trước tiên sẽ rất dễ gây khó chịu cho những ai theo chủ nghĩa hoàn hảo. Thậm chí, ngay cả khi bạn là một người dễ dãi, cũng khó có thể chấp nhận khi dùng một ứng dụng mà mỗi nửa có một màu khác nhau, hay góc nhìn không đồng đều giữa 20 nửa,…

LG thiết kế phần mềm để tương tác hai màn hình không hẳn tệ. Tuy nhiên, vẫn còn những lỗi vặt khá khó chịu. Ví dụ, đôi khi người dùng đang cố gắng nhập một nội dung ở màn hình bên phải, bàn phím lại cứ nhất định phải hiển thị ở màn hình trái cơ. Nghe mới thật ngang trái làm sao! Và cũng thật khó hiểu khi LG lại sử dụng màn hình phụ làm gamepad khi chơi game, mặc dù nó mỏng hơn hẳn so với chiếc LG V50, có khác nào bạn đang nâng một chiếc laptop bằng màn hình của nó cơ chứ.

Tuy vậy, có thể nói cách tiếp cận của LG lại có vẻ hấp dẫn và thực dụng hơn so với những chiếc smartphone màn hình gập kia. Thay vì chỉ là phô trường công nghệ, khoe khoang với vẻ đẹp của những chiếc màn hình gập để rồi đẩy mức giá sản phẩm lên cao ngất ngưởng, LG chọn cách đặt nó ở một món phụ kiện. Ở đó, người dùng có thể có lựa chọn, sử dụng như một chiếc smartphone thông thường, hay gắn thêm màn hình phụ tùy lúc để có được những sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

LG cũng tỏ rõ tham vọng mở rộng món phụ kiện này thành một món đồ phổ thông, chứ không hẳn cho chiếc LG V50 thôi. Họ cho biết sẽ có kế hoạch làm cho tất cả các thiết bị 5G trong tương lai có thể tương thích với chiếc màn hình thứ hai này. Mức giá cho món phụ kiện này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc hẳn rằng chúng sẽ vẫn rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc máy màn hình gập với mức giá trên 2 ngàn đô như Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold.

Lê Quân Mobile luôn cập nhật sản phẩm và giá tốt nhất đến với khách hàng với mong muốn cung cấp được sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành phải chăng cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “LG V50 Dual Screen”