0979.227.227

iPhone X vừa xuất hiện đã gặp lỗi

iPhone X vừa xuất hiện đã gặp lỗi

Tại thị trường Việt Nam vừa ghi nhận 1 trường hợp chiếc iPhone X bị lỗi sọc xanh màn hình. Điều đáng nói ở đây chính là lỗi này cũng từng xuất hiện trên những chiếc smartphone Samsung đời cũ.

Sau gần 1 tuần ra mắt, iPhone X đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của nó dù giá bán không hề dễ chịu. Dẫu vậy, trong quá trình sử dụng, iFan cũng hay gặp phải 1 số lỗi như không Active được, lỗi về bàn phím nhưng theo giới chuyên môn đây chỉ là lỗi phần mềm, có thể được khắc phục bằng các bản cập nhật trong thời gian tới.

Nhưng có vẻ vận đen vẫn chưa từ bỏ chiếc flagship đình đám  này khi tại thị trường VN vừa ghi nhận 1 trường hợp iPhone X bị lỗi sọc xanh màn hình. Được biết, lỗi này xuất hiện sau 2 ngày sử dụng.  Khách hàng nói trên đã liên lạc với cửa hàng và được đổi 1 sản phẩm mới theo đúng chính sách.

Hiện chưa rõ nguyên nhân từ đâu tuy nhiên giải pháp duy nhất mà người dùng có thể làm để khắc phục lỗi này là thay màn hình bởi tấm nền OLED hiện “vô phương” sửa chữa. Đặc biệt, chi phí để thay thế cho loại màn hình thế này khá cao.

Cách đây chưa lâu, Apple từng cho biết giá để thay thế màn hình OLED tối thiểu là 279 USD, khoảng 6.3 triệu đồng và có nhiều trường hợp có thể lên đến 549 USD.

Không rõ lỗi này đã được phản hồi về trụ sở chính của Apple hay chưa. Có lẽ chúng ta cần chờ thêm 1 vài ngày nữa để biết được nguyên nhân chính xác.

Tin công nghệ lequanmobile.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *