0979.227.227

iPhone X phiên bản RED bất ngờ xuất hiện

iPhone X phiên bản RED bất ngờ xuất hiện

iPhone X là 1 sản phẩm đình đám nhất của Apple trong vòng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, có một điều iFan khá thất vọng chính là nó chỉ có 2 tùy chọn màu gồm Bạc và Đen.

Tại sự kiện giới thiệu iPhone thế hệ 2017, công chúng không khỏi bất ngờ trước những công nghệ thời thượng mà Apple mang đến cho chiếc iPhone X. Dẫu vậy, xuyên suốt sự kiện vẫn có 1 chuyện làm không ít người cảm thấy hụt hẫng đó là iPhone X chỉ có 2 màu tùy chọn, trái ngược hoàn toàn với tin đồn.

Trước ngày ra mắt, nhiều thông tin cho rằng iPhone X sẽ có thêm phiên bản Hồng E Thẹn và đây là điểm nhấn đáng chú ý của iPhone X. Màu này đã sớm xuất hiện trên iPhone 8/8 Plus và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Dẫu vậy, thực tế không như chúng ta nghĩ, trên iPhone X đình đám chúng ta chỉ có 2 tùy chọn. Điều này đã khiến độc giả nghĩ đến viễn cảnh Apple sẽ tung thêm 1 tùy chọn màu mới trong tương lai gần.

Thậm chí, mong muốn này đã được 1 độc giả tạo cuộc khảo sát trên PhoneArena. Kết quả khá bất ngờ, rất nhiều người tham gia bình chọn màu mà mình mong chờ Apple sẽ mang lên iPhone X. Trong đó, iPhone X với phiên bản màu RED tương tự iPhone 7/7 Plus được nhiều người mong chờ nhất.

Không rõ thực tế sắp tới sẽ như thế nào nhưng có một điều chắc chắn là iPhone X khá hợp với “chiếc áo” Đỏ mà những độc giả này ghép. Thực tế mà nói thì hi vọng iPhone X với 1 màu tùy chọn mới không phải là chuyện viễn vong. Bởi có thông tin cho rằng Apple sẽ tung iPhone X với 1 phiên bản màu mới với số lượng chỉ 1000 chiếc. Tuy nhiên, nguồn tin này không tiết lộ thời gian cụ thể.

Tin công nghệ lequanmobile.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *