0979.227.227

iPhone X “đầu hàng” trước Galaxy S8 ở bài test nhịn thở dưới nước

iPhone X “đầu hàng” trước Galaxy S8 ở bài test nhịn thở dưới nước

Chỉ sau 1 đêm bị ngâm trong nước lạnh, iPhone X đã bị S8 khuất phục hoàn toàn

Sau hơn 1 tuần ra mắt, iPhone X đã bị đem ra hành hạ khá nhiều ở vô số bài test, ví dụ như thể độ bền, chống chịu búa, dao,.. và hôm nay, chiếc iPhone này lại trở thành “nạn nhân” của trò test khả năng chịu nước.

Đoạn clip thử độ trâu-bò của iPhone X được sản xuất bởi trang TechRax – trang công nghệ chuyên thực hiện các màn thử độ bền của smartphone. Và giúp đoạn video thêm phần  “màu sắc”, trang TechRax đã đưa thêm 1 chiếc flagship khác vào bài test, đó là Galaxy S8.

Qua đoạn clip, chỉ sau 1 đêm ngâm trong nước và bị đưa vào trong tủ lạnh thì tính năng HOT nhất trên iPhone X là FaceID đã không hoạt động và màn hình OLED cũng không còn mượt mà như trước.

Trái ngược với iPhone X, Galaxy S8 tỏ ra khá xuất sắc trong những bài test khi máy vẫn sống khỏe re sau 1 đêm nằm trong nước và môi trường tủ lạnh.

Tóm lại, đoạn clip này cho chúng ta thấy cả 2 chiếc flagship đều có khả năng chịu nước tốt nhưng nói về khả năng chịu đựng cực hạng thì S8 tỏ ra tốt hơn.

Lưu ý: bài test này khá khắc nghiệt, độc giả chỉ nên xem qua chứ không nền làm theo trên thiết bị của mình. Điều này có thể khiến chiếc iPhone ngàn đô của bạn “sớm lên đường”.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *