0979.227.227

iPhone X chiến thắng ngọt ngào tại “sân nhà” của Samsung. Ba phút mở bán, hết hàng

iPhone X chiến thắng ngọt ngào tại “sân nhà” của Samsung. Ba phút mở bán, hết hàng

iPhone X tiếp tục là con gà đẻ trứng vàng cho Apple khi vừa lập kỉ lục bán hàng tại Hàn Quốc, quê nhà của Samsung. Đây thực sự là một chiến thắng ngoạn mục.

Theo trang công nghệ GSM Arena, vào thứ 6 tuần trước (17/11), Apple đã công bố kết quả bán hàng sau khi iPhone X lên kệ tại thị trường Hàn Quốc.

Vào năm trước, SK Telecom – một công ty viễn thông tại Hàn Quốc – đã bán sạch những chiếc iPhone 7/7 Plus chỉ trong vòng 20 phút. Và năm nay, kết quả cũng không ngoại lệ, thậm chí thời gian cháy hàng còn được rút ngắn xuống còn 3 phút. Theo chia sẻ, màu Gray là phiên bản được ưa chuộng hơn cả.

Tại thị trường Hàn Quốc, giá bán iPhone X bản 64GB là 1.237 USD, đắt hơn rất nhiều so với con số 999 USD mà Apple chào bán tại Mỹ. Tuy không công bố số lượng máy bán ra nhưng những chuyên gia cho rằng nó sẽ không dưới 150.000 chiếc. Việc iPhone X bán sạch trong vài phút không có gì đáng nói bằng việc nó được diễn ra tại quê nhà của Samsung và LG.

Theo các chuyên gia trên thế giới, trong suốt 1 tuần lẽ sau khi ra mắt, Apple đã bán tổng cộng 9 – 12 triệu máy iPhone X trên phạm vi toàn cầu.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *