0979.227.227

iPhone 2018 sẽ có đến 2 phiên bản, tất cả đều có kiểu dáng y hệt iPhone X

iPhone 2018 sẽ có đến 2 phiên bản, tất cả đều có kiểu dáng y hệt iPhone X

Tất cả các phiên bản của iPhone 2018 đều có ngoại hình không khác iPhone X, phiên bản lớn nhất sẽ có kích cỡ lên đến 6.5 inch, dùng tấm nền OLED.

Năm 2017, Apple đã giới thiệu 1 lần 3 chiếc iPhone, trong đó bộ đôi iPhone 8/8 Plus có kiểu dáng tương tự thế hệ iPhone 6, điều này khiến người dùng không khỏi nhàm chán.

Tuy nhiên Táo khuyết đã nhanh chóng “lấy lòng” iFan bằng chiếc iPhone X với kiểu dáng mới hoàn toàn, đổi lại giá bán của thiết bị này khá cao khiến người dùng khó khăn trong việc “tiếp cận” sản phẩm này.

Nói về kiểu dáng iPhone X, máy có các cạnh viền siêu mỏng, cạnh trên được khoét 1 rảnh sâu nhằm tích hợp những cảm biến hỗ trợ cho công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Và kiểu thiết kế độc đáo này hứa hẹn sẽ được hãng tiếp tục áp dụng cho iPhone thế hệ 2018.

Theo một nguồn tin mới nhất, iPhone 2018 cũng sẽ có 2 phiên bản và những sản phẩm này đều có kiểu dáng không khác iPhone X. Tuy nhiên, kích thước có vẻ sẽ lớn hơn hẳn người tiền nhiệm với số đo lần lượt là 6.1 inch và 6.5 inch. Dẫu vậy, chỉ 1 phiên bản được trang bị màn hình OLED, phiên bản còn lại vẫn dùng màn hình LCD truyền thống.

Và những chiếc iPhone “tin đồn” này cũng đã được chuyên gia Benjamin Geskin chia sẻ lại dưới dạng mô hình 3D độc đáo do chính ông “sản xuất”.

Để mang đến cho độc giả cái nhìn trực quan hơn, ông đã đặt 2 sản phẩm này cạnh những chiếc iPhone đời trước.

Như chúng ta đã thấy, khi đặt cạnh chiếc iPhone 8 Plus 5.5 inch, iPhone phiên bản 6.5 inch tỏ ra khá “nhỏ nhắn” chứ không hề to bự như chúng ta vẫn nghĩ.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *