0979.227.227

[HOT] Galaxy Note FE Chính hãng sắp được bán tại VN

[HOT] Galaxy Note FE Chính hãng sắp được bán tại VN

Được biết, Galaxy Note FE chính hãng sẽ sớm có mặt tại VN. Nhiều khả năng là ngay trong tháng 11 này.

Thông tin này quả thật là 1 tin vui đói với fan hâm mộ của dòng Galaxy Note nói chung và chiếc Galaxy Note FE nói riệng vì sản phẩm này đã từng xuất hiện ở VN dưới dạng xách tay và được người dùng đón nhận nhiệt tình.

Nói về Note FE, điều mà fan hâm mộ quan tâm nhất chính là giá bán. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Cách đây vài tháng, Galaxy Note FE đã xuất hiện tại thị trường nước ta nhưng dưới dạng xách tay, khi đó giá bán của nó lên đến khoảng 15 triệu đồng, gần bằng 1 chiếc Galaxy S8. Do đó, chúng ta có quyền hi vọng giá bán Note FE chính hãng sắp tới sẽ hợp lý hơn, tất nhiên là đi kèm nhiều gói quà tặng và ưu đãi.

Một số thông tin đáng chú ý về Galaxy Note FE. Đây là sản phẩm y hệt Galaxy Note7 đình đám trước đó. Do đó về mặt cấu hình, giữa 2 thiết bị này không có gì khác biệt, vẫn là màn hình 2K, chip Exynos 8890, dung lượng RAM 4GB và bộ nhớ 64GB.

Note FE vẫn có khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68 và màn hình cong 2 cạnh tương tự S7 Edge nhưng được làm nam tính hơn.

lequanmobile.com sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến chiếc smartphone đình đám này, mời bạn đón theo dõi

Xem chi tiết Galaxy Note FE, vui lòng click vào đây

Tin công nghệ lequanmobile.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *