0979.227.227

HOT – Đã biết thời gian ra mắt, giá bán của iPhone SE 2

HOT – Đã biết thời gian ra mắt, giá bán của iPhone SE 2

Có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ khai tử dòng iPhone SE. Tuy nhiên, một nguồn tin mới nhất đã tiết lộ rằng Apple đang xây dựng chiếc iPhone SE 2 và dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có mức giá khá ấn tượng, chỉ 450 USD (tương đương 10.3 triệu đồng).

Theo trang công nghệ đình đám Cultofmac, Apple sẽ ưu tiên giới thiệu phiên bản này tại một số thị trường mới nổi, điển hình như Ấn Độ, sau đó mới đến các thị trường lớn. iPhone SE thế hệ 2 cũng được lắp ráp bởi đối tác chính của Apple tại Đài Loan là Foxconn.

Một số Fan hâm mộ dòng điện thoại này hi vọng Apple sẽ đưa kiểu thiết kế viền siêu mỏng của iPhone X lên iPhone SE 2 nhưng điều này có vẻ sẽ không xảy ra vào năm sau bởi thông tin tờ China Daily cho biết kiểu dáng của iPhone SE 2 không khác iPhone SE tiền nhiệm. Điều này có nghĩa máy sẽ có kích cỡ 4 inch, dùng màn hình LCD, nút HOME và tính năng Touch ID sẽ tiếp tục được giữ lại.

Về hiệu năng, thông tin từ Trung Quốc cho biết, những thông số cấu hình của iphone SE 2 sẽ không khác iPhone 7 năm 2016 với chip A10, bộ nhớ trong 32GB  hoặc 128GB, đi kèm thỏi pin 1.700 mAh.

Dự kiến, máy sẽ ra mắt vào tháng 3/2018, giá bán khoảng 450 USD (tương đương 10.3 triệu).

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *