0979.227.227

Giá bán iPhone X xách tay tại VN đã ổn định, khó lòng giảm thêm

Giá bán iPhone X xách tay tại VN đã ổn định, khó lòng giảm thêm

Tại thời điểm hiện nay, giá bán bản xách tay đã dễ chịu hơn giai đoạn trước rất nhiều. Dự kiến sẽ khó lòng giảm thêm dù hàng chính hãng sắp ra mắt.

Theo đó, iPhone X bản xách tay 64GB đang có giá 27,5 triệu, bản 256GB có giá 31,5 triệu. Mức giá này đã giảm từ 3 – 4 triệu so với thời điểm mới về nước. Theo nhận định, giá này đã rất tốt, thậm chí còn ngang bằng khi người dùng mua tại các Apple Store nước ngoài.

Nói về sức mua iPhone X trong những ngày qua và trong tương lai, những cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay đã cho biết, sức mua iPhone X tại nước ta còn khá cao, sau đợt giảm giá mới nhất này, sức mua có thể tăng lên rất nhiều do nhiều iFan đợi chờ bấy lâu sẽ quyết định xuống-tay.

Đa phần người dùng đều tìm mua bản 256GB và đây cũng là phiên bản hút hàng nhất từ thời điểm về VN đến nay. Hiện tại, nguồn hàng iPhone X về VN khá dồi dào chứ không khan hàng như thời gian trước.

Dự kiến, những chiếc iPhone X chính hãng sẽ được chào bán tại VN vào đầu tháng 12 này, có thể là ngày 8/12. Mức giá có thể sẽ đắt hơn iPhone X xách tay vài triệu.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *