0979.227.227

Gặp thời, Apple bán 6 triệu iPhone X trong 1 tuần

Gặp thời, Apple bán 6 triệu iPhone X trong 1 tuần

Việc iPhone X quá hấp dẫn cùng sự “thúc đẩy” của sự kiện Black Friday vừa qua, Apple đã bán được tổng cộng 6 triệu máy iPhone X trên phạm vi toàn cầu chỉ trong vòng 1 tuần. Trong đó, bản 256GB bán chạy gấp hai lần so với phiên bản 64GB.

Thông tin cho rằng các công ty lắp ráp iPhone X cho Apple gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất có vẻ không đúng với thực tế. Ngược lại, một báo cáo từ chuyên gia tin đồn Ming Chi Kuo còn cho rằng sản lượng iPhone X xuất xưởng tăng từ 3 triệu máy lên thành 4 triệu máy. Tính đến thời điểm này, Apple đã bán được hơn 15 triệu đơn vị iPhone X trên phạm vi toàn thế giới.

Theo 1 báo cáo mới nhất, nhu cầu mua iPhone X rất cao dù giá bán khá đắt. Điều này có thể giúp hãng phá vỡ kỉ lục doanh số mà iPhone 6/6 Plus thiết lập cách đây 2 năm. Theo dự đoán, kết thúc năm nay, hãng sẽ bán được khoảng 30 triệu máy iPhone X. Và bước sang quý I năm sau, con số này sẽ được đẩy lên thành 40 triệu.

Tại thị trường nước ta, giá bán iPhone X đã hạ nhiệt sau 1 thời gian cập bến. So với đầu tháng, mức giá này đã giảm 3 đến 5 triệu. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, giá bán iPhone X xách tay hiện nay bằng với việc người dùng chi tiền bay sang Singapore để mua máy.

Dự kiến, những chiếc iPhone X chính hãng sẽ lên kệ vào ngày 8/12 này. Giá bán sẽ cao hơn hàng xách tay khoảng 3 – 4 triệu, giữa 2 màu Đen và Bạc sẽ không có sự khác biệt.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *