Đồng hồ thông minh Casio Protrek Smart WSD-F30-BU - Lê Quân Mobile

0979.227.227

Đồng hồ thông minh Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

Đồng hồ thông minh Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

8,790,000 

Thông tin cơ bản

  • Siêu bền tiêu chuẩn quân đội.
  • Chống va đập – chống nước.
  • Định vị – GPS – La bàn.
  • Chạy Android Wear tương thích với cả Android và Apple.
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đồng hồ Nam Casio Protrek Smart WSD-F30-BU dây nhựa cao cấp kết hợp với mặt đồng hồ LCD giúp xem đầy đủ các chức năng dành cho những người yêu thích thể thao. Casio’s PROTREK Smart trực, một sản phẩm rất phổ biến , đã phát triển hơn nữa. Liên kết với các ứng dụng khác nhau, nó có thể  được sử dụng nhiều hơn và thuận tiện hơn.
Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

Đồng hồ thông minh mới nhất của Casio để sử dụng ngoài trời với nhiều chức năng. Mặc dù thân máy nhỏ gọn hơn so với model trước, thời gian ổ pin đã hết và màn hình có cấu trúc hai lớp gồm các màu EL đơn sắc và hữu cơ. Màn hình này sử dụng cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng theo độ sáng của môi trường xung quanh.

Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

Ngoài chế độ bình thường cho phép bạn tận hưởng đầy đủ các chức năng của đồng hồ Casio thông minh, còn có chế độ mở rộng, cho phép bạn sử dụng hiển thị bản đồ màu và chức năng nhật ký GPS khi sử dụng màn hình LCD đơn sắc trong khi giảm mức tiêu thụ điện.

Ngoài ra, thật hấp dẫn khi lựa chọn theo sự thuận tiện của người dùng, chẳng hạn như “chế độ nhiều mảnh” thuận tiện cho việc leo núi nơi bạn ở lại qua đêm hoặc khi bạn không thể sạc trong thời gian dài. Ngoài ra, thời gian hiện tại và thông tin cảm biến có thể được hiển thị trên màn hình LCD đơn sắc.

Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

Đây là dãy núi Aitaka mọc lên phía bắc vịnh Suruga. Đây là một ngọn núi nổi tiếng, nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của núi Phú Sĩ bằng cách đi bộ nửa ngày. Bạn đồng hành của tôi là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Casio, Protrek SmartWSD-F30, vừa xuất hiện.

Một hệ thống định vị được liên kết với GPS đã được kích hoạt tại điểm bắt đầu. Khi điểm đến được đặt thành Kurodake, Dãy núi Ataka, một dấu G (mục tiêu) xuất hiện trên màn hình. Tôi thấy, đi lên đó.

Casio Protrek Smart WSD-F30-BU

Khi bạn leo lên, đường màu xanh tiếp tục phát triển dọc theo tuyến đường bạn đi và bạn có thể thấy bạn đã đi được bao xa. Bạn càng di chuyển, quỹ đạo hành động của bạn sẽ càng dài và bạn sẽ có động lực để nhìn thấy nó.

Đồng hồ Casio Protrek Smart WSD-F30-BU chống nước là không thể thiếu đối với đồng hồ ngoài trời được sử dụng trong các khu vực ẩm ướt và mưa của Nhật Bản, nhưng Protrek Smart thật tuyệt vời vì nó không thấm nước ở 5 khí quyển, nhưng đồng thời, có thể sử dụng micrô cho hoạt động bằng giọng nói Điểm. Hơn nữa, nó đã xóa các bài kiểm tra như thả, rung, đóng băng và nhiệt độ cao / thấp theo bài kiểm tra độ bền của MIL MIL-STD-810G do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thành lập.

Kính Sapphire

Thông qua kính sapphire với lớp phủ chống bẩn trên kính chắn gió.
Nó có khả năng chống trầy xước cao và tăng khả năng hiển thị ngoài trời.

Bản đồ có thể được tải xuống và lưu tối đa 5 vị trí và có thể được sử dụng ngoài phạm vi radio. Nếu đích được đăng ký, chức năng điều hướng sẽ hoạt động trong khi hành động và tuyến đường bạn đi được hiển thị. Phạm vi hiển thị có thể được thay đổi dễ dàng với bảng điều khiển cảm ứng, rất thuận tiện cho việc xác nhận vị trí.

Chiếc đồng hồ ngoài trời này không chỉ bao gồm các dữ liệu như hướng direction, độ cao và độ cao áp suất khí đốt mà còn cả mặt trời mọc / hoàng hôn và đồ thị thủy triều. Kết hợp với ứng dụng gốc Casio, bạn có thể nhanh chóng truy cập thông tin bạn cần.
Nếu bạn liên kết đến một dịch vụ như “Gmail” và nhận email, bạn sẽ được máy rung thông báo ngay lập tức. Ngoài ra, thật tuyệt khi có thể chọn nhạc và điều chỉnh âm lượng trong tay, kết hợp với các ứng dụng âm nhạc, v.v., mà bạn đặt trên điện thoại thông minh của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ thông minh Casio Protrek Smart WSD-F30-BU”