0979.227.227

Cuối cùng, iPhone X chạy Android đã xuất hiện

Cuối cùng, iPhone X chạy Android đã xuất hiện

Thiết bị đang được chào bán với giá chỉ hơn 3 triệu đồng. Đi kèm với đó là những tính năng thời thượng tương tự như iPhone X do Apple sản xuất.
Chiếc iPhone X “nhái” do 1 công ty có tên Goophone tại Trung Quốc chế tạo. Được biết, đây là công ty có “thâm niên” trong việc sản xuất những sản phẩm được lấy cảm hứng từ những iPhone đời mới. Trước iPhone X, Goophone từng ra mắt một số sản phẩm nhái iPhone 7/7 Plus, iPhone 6S PLus,…

Hiện tại, chiếc iPhone X nhái có giá khoảng 77 USD cho phiên bản thông thường. Phiên bản cao cấp với công nghệ nhận dạng khuôn mặt được chào giá khoảng 125 USD.

Điểm thú vị trên chiếc điện thoại này chính là ngoại hình không khác iPhone X. Vẫn kiểu thiết kế không viền, camera kép mặt lưng, tai-thỏ ở mặt trước, mặt sau ốp kính. Tuy nhiên Logo Táo Khuyết đã không còn xuất hiện trên thiết bị này và mang tiếng là camera kép nhưng trong đó chỉ có 1 cảm biến hoạt động được.

Về cấu hình, máy có độ phân giải 2K, RAM 2GB, chạy chip MediaTek MT6582, bộ nhớ trong thực tế chỉ 16GB nhưng công ty này quảng cáo đến 256GB, thỏi pin 2.100 mAh,…

Đặc biệt, thiết bị này có khả năng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt nhanh như iPhone X.

Dẫu biết là sản phẩm “nhái” nhưng thiết bị này lại nhận được không ít lời khen của các chuyên gia công nghệ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *