Apple Watch Series 6 44mm GPS (RED) - Giá rẻ nhất - Lê Quân Mobile

0979.227.227

Apple Watch Series 6 44mm GPS (RED)

Apple Watch Series 6 44mm GPS (RED)

9,990,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hộp đựng của Apple Watch Series 6 40mm phiên bản (PRODUCT)RED mang tông màu chủ đạo là màu đỏ, vẫn có thiết kế “bông hoa nở” tương tự như thế hệ trước.

Ở bên trong, chúng ta sẽ có hai ngăn riêng biệt dành cho đồng hồ và dây đeo. Nhân vật chính được đặt trong một lớp giấy bọc, có khung viền đỏ với màu sắc được in rất đẹp và sắc nét.

Vì đây là phiên bản (PRODUCT)RED, do đó ngoài sách hướng dẫn và giấy bảo hành, người dùng còn nhận được một vài mẩu giấy in thông tin của chương trình từ thiện cùng tên. Số tiền mà Apple thu được từ việc bán dòng sản phẩm này sẽ được quyên góp, gửi đến Quỹ phòng chống HIV/AIDS toàn cầu.

Dây đeo “Solo Loop” mới có tổng cộng 6 màu sắc khác nhau, được hoàn thiện từ chất liệu silicon và không có bất kỳ khấc điều chỉnh kích cỡ nào. Người dùng có thể lựa chọn kích cỡ theo cổ tay và đeo lên một cách dễ dàng.

Một lưu ý quan trọng trong trường hợp bạn đang có ý định mua dây đeo Solo Loop là việc nó chỉ hỗ trợ Apple Watch Series 4, 5, 6 và SE. Chúng không tương thích với Apple Watch cũ hơn, có nghĩa là không thể sử dụng chung với Apple Watch thế hệ đầu tiên, Series 1, Series 2 và Series 3.

Về thiết kế, Apple Watch Series 6 trông khá giống với Series 5 nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Những tính năng vượt trội hơn so với Series 5 có thể kể đến là:

  • Tính năng đo nồng độ Oxy trong máu
  • Tính năng đo độ cao, cập nhật theo thời gian thực
  • Độ sáng màn hình cao hơn gấp 2.5 lần
  • Con chip S6 mới hơn, nhanh hơn 20% so với thế hệ trước

Ngoài ra, màn hình của Apple Watch Series 6 cũng có độ sáng cao hơn, nhờ đó mà bạn có thể xem giờ dễ dàng ngay cả khi sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Về việc đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2), tính năng này vẫn chưa hoạt động ổn định và phải thử nhiều lần mới có kết quả.

Do được tích hợp thêm cảm biến mới để đo nồng độ Oxy trong máu, mặt dưới của Apple Watch Series 6 cũng được thiết kế lại, với bốn cảm biến xếp thành hình vuông giống như cụm camera của dòng iPhone 12 sắp ra mắt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apple Watch Series 6 44mm GPS (RED)”