0979.227.227

Apple đang ấp ủ giấc mơ một chiếc iPhone màn hình cong

Apple đang ấp ủ giấc mơ một chiếc iPhone màn hình cong

Gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin cho biết Apple đang âm thầm phát triển 1 chiếc iPhone màn hình cong có thể gập lại. Nhưng có lẽ phải chờ đến 2020, iFan mới có cơ hội chứng kiến chiếc điện thoại này xuất hiện trên thị trường.

Và mới đây, trang công nghệ đình đám Apple Patenlty cũng vừa phát hiện 1 bằng sáng chế có liên quan đến việc sản xuất 1 chiếc điện thoại màn hình cong mà Apple đã nộp cho cơ quan USPTO (phòng đăng ký bản quyền sáng chế của Hoa Kỳ).

Hình ảnh trong bằng sáng chế này cho thấy 1 thiết bị với màn hình dẻo, có thể uốn cong lại. Nhiều khả năng, Apple sẽ dùng chất liệu Liquidmetal để sản xuất chiếc điện thoại này. Nếu điều này xảy ra trong thực tế thì đây là việc rất ý nghĩa với bản thân hãng bởi nhà Táo đã sở hữu độc quyền chất liệu sản xuất thiết bị điện tử này rất lâu nhưng đến nay Apple vẫn chưa ứng dụng nó trong thực tế.

Nội dung bằng sáng chế mới phát hiện cũng đề cập đến khả năng Táo Khuyết sẽ dùng công nghệ màn hình micro-LED có khả năng tiết kiệm điện năng cho sản phẩm này.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *