0979.227.227

Ai cũng dùng Facebook Messenger hàng ngày nên đừng bỏ lỡ 02 mẹo cực hay này

Ai cũng dùng Facebook Messenger hàng ngày nên đừng bỏ lỡ 02 mẹo cực hay này

Khoảng 1,3 tỉ người đang dùng Facebook Messenger mỗi tháng. Úng dụng này đang dần tỏ ra vượt trội hơn những công cụ nhắn tin, gọi điện còn lại như Viber, Zalo,… Do đó, sẽ thực sự rất phí nếu bạn dùng nó hàng ngày mà không biết 02 mẹo sau.
Gửi/nhận tiền
Facebook Messenger vừa cho phép người dùng kết nối tài khoản với thẻ tín dụng. Để kích hoạt tính năng này, người dùng cần nhập thông tin thẻ tín dụng trong mục Profile >>> Payments >>> Add New Debit Card.

Sau khi nhập thông tin xong, người dùng đã có thể chuyển tiền cho bạn bè ngay trong ô chat. Bạn chỉ cần nhấn vào dấu Cộng ở góc trái phía dưới màn hình, chọn Payments, sau đó nhập số tiền cần chuyển hay nhận.

Tạo cuộc hội thoại bí mật
Nhằm mang đến cho người dùng sự bảo mật tuyệt đối, ứng dụng này đã cho phép bạn mã hóa cuộc hội thoại.
Để kích hoạt tính năng này, trên những thiết bị như iPhone/iPad, bạn nhấp vào biểu tượng soạn thảo văn bản và tiếp tục chọn Serect ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó là nhập văn bản bạn muốn gửi


Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập để cuộc hội thoại tự động biến mất trong 1 khoảng thời gian nhất định. Hãy nhấn vào biểu tượng đồng hồ bên trái hộp hội thoại để kích hoạt tính năng này.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *