[HOT] iPhone X có đến 2 phiên bản

0 bình luận Tags: ,

Đây có lẽ là điều mà Apple đã cố tình che đậy nên rất ít người dùng biết đến thông tin này. Hiện tại, trên thị trường đang có 2 phiên bản của chiếc iPhone X. Một bản dùng modem băng tần do Intel sản xuất, cái còn lại do Qualcomm sản xuất. Điều đáng nói là tốc độ truyền tải giữa 2 phiên bản này có sự khác nhau rất rõ rệt

Được biết, tùy vào thị trường và nhà mạng mà Apple sẽ phân phối sản phẩm có modem phù hợp. Khả năng kết nối mạng giữa 2 phiên bản modem này thực sự rất chênh lệch. Trong đó modem của Intel cho kết quả ấn tượng hơn modem do Qualcomm phát triển.

Theo các chuyên gia trong ngành thì chính Apple đã giới hạn hiệu suất của modem do Qualcomm phát triển nhằm hạn chế sự khác biệt giữa 2 modem. Trên thực tế, việc một chiếc iPhone có đến 2 modem kết nối mạng không phải là chuyện quá mới mẻ, sự khác biệt đã xuất hiện từ rất lâu, điển hình như trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus nhưng kết quả có vẻ khá trái ngược với iPhone X hiện nay, đó là modem do Qualcomm phát triển nhanh hơn của Intel.

Tuy vậy, những thông tin này vẫn chưa được phía Apple xác nhận. Vạch sóng, băng tần cũng như trải nghiệm trong thực tế có thể sẽ khác.

Tin công nghệ Lê Quân Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *